Sản phẩm con lăn sơn thông minh

Con lăn sơn ( tên tiếng anh là Paint Roller ) được xem như một sản phẩm không thể thiếu trong những công trình xây dựng. Dù to hay nhỏ thì khâu hoàn thành đều cần đến sự có mặt của dụng cụ này. Và bạn có biết là trên thị trường có bao nhiêu loại dụng cụ sơn này hay không?

Nếu câu trả lời của bạn là có thì bạn có thể cho qua bài viết này. Còn nếu không, mình mong bài viết này sẽ mang lại cho bạn những hiểu biết nhất định về dụng cụ con lăn sơn này nhé. Tại bài viết này, mình sẽ tổng hợp 5 loại dụng cụ lăn sơn hiện đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Hãy xem và chọn lựa cho mình loại thích hợp nhất để sử dụng.

1. Con lăn sơn truyền thống

Có thể nói đây là loại dụng cụ lăn sơn truyền thống và xuất hiện đầu tiên trong dòng sản phẩm này. Được sản xuất trên thiết kế của con lăn in trong một dây chuyền in báo trên thế giới. Qua thời gian, sản phẩm này được sản xuất và phát triển lên thành một dụng cụ chuyên dùng cho sơn. Và cho đến hiện nay thì đây là một công cụ lăn sơn không thể thiếu của tất cả mọi người.

Con lăn sơn truyền thống

Thiết kế:

– Đầu lăn sơn ( hay còn gọi là đầu lô lăn sơn ): Được sản xuất từ nhựa, sợi tổng hợp. Có tác dụng thấm sơn và nhả sơn lên bề mặt cần sơn. Giúp cho bề mặt sơn được phủ một lớp sơn đều và mịn màng.

– Khung con lăn: Đây là phần khung được sản xuất bằng sắt cứng chất lượng cao. Mạ Crôm 2 lớp cực kì bền chắc, chống được sự ăn mòn của các loại hoá chất ngành sơn. Phần chuôi tay cầm được thiết kế bằng nhựa và phù hợp với bàn tay của người tiêu dùng.

– Phụ kiện con lăn sơn: Bao gồm các loại ốc vít, nắp ốp ống lăn,…Có tác dụng kết nối các bộ phận chính lại với nhau. Giúp cho sản phẩm hoạt động trơn tru và chất lượng.

Ứng dụng:

– Dùng cho sơn phủ bề mặt phẳng có diện tích lớn.

– Sơn phủ cho tất cả các chất liệu bề mặt.

– Dùng cho một số khâu trang trí nội thất và ngoại thất.

– Sử dụng cho vài công đoạn sản xuất công nghiệp.

2. Con lăn sơn hoa văn

Trong trang trí hoa văn cho nhà, biệt thự, villa, nhà phố hay chung cư. Thì chúng ta không thể thiếu được những dụng cụ tạo hoa văn phải không nào mọi người. Tuy nhiên thì dụng cụ chất lượng sẽ tạo ra được những mẫu hoa văn chất lượng.

Hiện tại thì việc trang trí hoa văn đã và đang là một xu thế cực kì thịnh hành. Chính vì vậy không nhanh chân chọn cho mình một loại dụng cụ tạo hoa văn và bắt tay vào làm ngay.

Con lăn sơn hoa văn
Con lăn sơn hoa văn

Thiết kế:

– Đầu lăn hoa văn: Bằng nhựa PU được khắc hoa văn nổi bằng việc dập nổi hoặc khác laser đẹp. Giúp cho công trình có chất lượng tốt nhất.

– Khung con lăn: Sắt hoặc nhựa được thiết kế vừa tay với người sử dụng cũng như trong quá trình sử dụng.

– Phụ kiện: Bao gồm những loại phụ kiện giúp gắn kết các bộ phận khác của con lăn sơn hoa văn với nhau.

Ứng dụng:

– Trang trí hoa văn cho ngoại thất, nội thất.

– Tạo hoa văn trên các chất liệu bề mặt khác nhau.

– Trang trí lại các dụng cụ nội thất.

3. Con lăn sơn mini

Con lăn sơn mini

Khi bạn thi công và gặp phải những vị trí nhỏ, hẹp hoặc nằm tại những nơi mà bạn khó thi công bằng dụng cụ lăn sơn bình thường. Để đáp ứng được cho nhu cầu này nên con lăn sơn mini được sản xuất nhằm cho bạn thi công được thuận tiện và đơn giản hơn.

Loại sản phẩm này có cấu tạo giống hoàn toàn với con lăn sơn truyền thống. Duy chỉ khác một điểm chính là kích thước của nó được thu nhỏ lại để thích hợp cho những vị trí cần sơn.

Ngoài ra sản phẩm này còn được ứng dụng cho những khâu sản xuất công nghiệp khác. Tuỳ vào ứng dụng của mỗi người mà nó được sử dụng.

4. Con lăn sơn chỉ

Con lăn sơn chỉ

Bạn có bao giờ nhìn thấy trên những ngôi nhà có những đường chỉ là điểm nhấn. Được sơn phủ bởi những màu sắc cực kì bắt mắt hay không nào. Và để có thể sơn những đường chỉ này cho thật đẹp thì bạn cần có một công cụ chuyên dùng và chất lượng. Con lăn sơn chỉ là một sản phẩm cần thiết cho nhu cầu này của bạn.

Thiết kế:

– Đầu lăn sơn: Thiết kế nhỏ và lớp lông dày thích hợp cho việc sơn những đường kẻ chỉ tường. Màng sơn đều, mịn không bị chảy như những loại dụng cụ kém chất lượng khác.

– Khung: Sản xuất bằng sắt mỏng và dài, khiến cho việc sơn phủ thêm dễ dàng hơn khi thi công.

Ứng dụng:

– Sơn chỉ tường tạo điểm nhấn đẹp mắt.

– Lăn sơn trong trang trí đường kẻ sọc.

– Sơn phủ cho các vật dụng trang trí nội thất.

5. Con lăn sơn thông minh

Việc thi công sơn luôn đòi hỏi sự tiện dụng. Cho nên theo dòng thời gian phát triển thì dựa trên những sản phẩm đời đầu thì chúng ta có loại con lăn sơn thông minh. Nó mang đầy đủ những đặc tính tiện dụng nhất và cũng chẳng cần có kinh nghiệm thi công mà vẫn sử dụng tốt. Loại con lăn sơn thông minh này sẽ giúp bạn trong việc thi công rất nhiều. Hãy sử dụng và cảm nhận những gì mà sản phẩm này mang lại.

Sản phẩm con lăn sơn thông minh
Sản phẩm con lăn sơn thông minh

Thiết kế:

Ống lăn sơn kết hợp với hộp chứa sơn. Khi thi công sẽ giúp bạn không cần phải tiếp sơn liên tục như những loại con lăn thường. Ngoài ra việc thấm sơn từ từ thông qua lớp vải bên ngoài. Giúp cho màng sơn mịn màng, đều màu và chất lượng hơn.

Khung con lăn được làm bằng nhựa hoặc sắt mạ crom. Tuỳ vào kiểu dáng và thiết kế mà chúng có vật liệu sản xuất khác nhau. Kết hợp với những phụ kiện đi kèm, giúp tăng tính tiện lợi của loại dụng cụ con lăn sơn thông minh này lên rất nhiều lần.

Ứng dụng:

Loại dụng cụ lăn sơn thông minh này rất đa dạng trong việc ứng dụng lăn sơn. Nhưng có lẽ hiệu quả nhất chính là trong việc lăn sơn nhà. Trong một diện tích nhỏ thì chất lượng và kinh tế bỏ ra sẽ tiết kiệm hơn.

Với top 5 con lăn sơn mà bài viết này vừa nêu. Cùng với ứng dụng và thiết kế của từng loại. Mong rằng sẽ giúp bạn chọn lựa cho bạn sự chọn lựa chính xác và tốt nhất. Và nếu có nhu cầu về dụng cụ sơn hoặc dụng cụ xây dựng thì hãy gọi ngay cho Việt Nhật. Giá thành ưu tiên cùng nhiều chương trình ưu đãi đang chào đón bạn.