thảm cao su epdm

Kính chào quý khách, và các bạn đọc. Chúng tôi là công ty chuyên nhận thi công thảm cao su EPDM cho sân chơi trẻ em ngoài trời trên toàn quốc. Đội ngũ chuyên nghiệp , tư vấn thi công nhanh. Giao hàng toàn quốc

Thi công thảm cao su EPDM cho sân chơi trẻ em ngoài trời

Điện thoại liên hệ: 0822 088 187 Mr Hùng

Địa chỉ: 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

thảm cao su epdm

Thảm cao su EPDM giảm chấn bề mặt sân chơi trẻ em là sản phẩm cao cấp của VIJA SPORTS sản xuấn chuyên dụng cho bề mặt sân thể thao, sân chơi trẻ em và các khu tập thể thảo, khu vui chơi giải trí

Sàn cao su EPDM được thi công từ cao su EPDM dạng hạt

Hạt cao su đa sang nhiều màu sắc

Hạt cao su da dạng nhiều màu sắc

Hạt cao su EPDM được sản xuất với quy trình chặt chẽ, khoa học, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: thân thiện với môi trường, không có các hóa chất độc và có độ bền rất cao, chịu được ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian dài cũng như có khả năng kháng rất nhiều loại hóa chất và có tính đàn hồi lý tưởng để thi công bề mặt sàn, nền.

– Tính chất của hạt cao su EPDM

thi công sân chơi cho trẻ em

EPDM có khả năng tương thích với các chất lỏng thủy lực, xeton, nước nóng, lạnh, chất kiềm. EPDM cũng có sức chống chịu tốt với xeton, axit pha loãng thông thường.Tuy nhiên, vật chất này không được khuyến cáo sử dụng trong các điều kiện tiếp xúc thường xuyên với các loại xăng, dầu, dầu hỏa, chất béo, các các hydrocacbon thơm, dung môi halogen và các axit đậm đặc.

Hạt cao su EPDM có khả năng hoạt động bền bỉ dưới tác động của nhiệt, ozone,  và chịu đựng được những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất, cụ thể khoảng nhiệt độ -50° C tới 120°/150°C.

Hạt cao su EPDM dễ dàng trong việc tạo hình, có tính thẩm mỹ cao, độ đàn hồi lý tưởng, tuổi thọ lâu dài. Vì vậy, đây là nguyên vật liệu vô cùng phổ biến phục vụ cho việc thi công sàn hay nền các công trình thể thao thể dục thể thao, hay các công trình vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công trình trường học mầm non, trường tiểu học.

Hiện nay, hoạt tính đàn hồi của hạt cao su EPDM được kiểm nghiệm bởi tiêu chuẩn an toàn EN 1177 giúp tạo nên một bề mặt an toàn, thoải mái và dễ dàng bảo trì.

– Những đặc tính kỹ thuật của hạt cao su EPDM

·         Độ bền tốt và tính đàn hồi cao

·         Dễ dàng thi công, bảo trì và làm sạch.

·         Thân thiện với môi trường.

·         Chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

·         Kháng được các loại dung môi, chất kiềm, axit loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tia ozon…

·         Hấp thụ âm thanh tốt.

·         Có rất nhiều lựa chọn về màu sắc phù hợp với mọi đối tượng.

·         Độ bám cao chống trơn trượt

·         Có thể sử dụng trong thời gian dài, độ bền cao và ổn định.

– Ứng dụng của cao su EPDM dạng hạt

*    Dùng để thi công các sàn hay sân thể thao như: Tennis, cầu lông, đường chạy điền kinh, thể hình…

 *   Dùng để thi công sàn hay sân của các khu vui chơi giải trí cho trẻ em, sân vui chơi trường mầm non với độ yêu cầu an toàn cao. Giảm thiểu chấn thương khi trẻ té ngã. Giảm thiểu chấn thương khi trẻ té ngã. Với sàn cao su có thể sửa chữa và bảo trì dễ dàng. Màu sắc đa dạng phong phú , Giảm thiểu chấn thương khi trẻ té ngã.  Không độc hại, an toàn cho trẻ, Thời gian sử dụng lâu năm.

Dùng thi công và thiết kế các khu biểu diễn ngoài trời như sân khấu ca nhạc hay sân khấu kịch nói.:

Xem thêm: Thi công sân chạy điền kinh