sàn nhựa quận Cầu Giấy – Quý khách hàng đang có nhu cầu cần lắp đặt sàn nhựa? Hãy liên hệ cho chúng tôi. Đội thợ Lâm sơn chuyên nhận thi công sàn nhựa tại quận cầu giấy hà nội

Chúng tôi là đội thợ thi công sàn nhựa Lâm Sơn, chuyên gia về sàn nhựa, với nhiều mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. Chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Đội thợ thi công sàn nhựa quận Cầu Giấy

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Lâm Sơn chúng tôi xin cung cấp cho các bạn đội thợ thi công sàn nhựa quận cầu giấy tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. 

Đến với Lâm Sơn, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đội thợ của chúng tôi luôn tận tâm với công việc, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc cẩn thận gọn gàng.

Chúng tôi nhận thi công các loại sàn nhựa. Cung cấp mẫu mã đa dạng, Báo giá cạnh tranh nhất hiện nay. Luôn sẵn thợ thi công sàn nhựa quận cầu giấy , nhận làm tất cả các công trình lớn nhỏ trên toàn địa bàn quận Cầu Giấy.

thi công sàn nhựa quận cầu giấy

Sàn nhựa quận Cầu Giấy, sàn nhựa khóa hèm – sàn SPC giả gỗ

Một trong số những sản phẩm được lựa chọn nhiều trong thi công nội thất đó chính là sàn nhựa hèm khóa.

Sàn nhựa hèm khóa là một dòng ván sàn nhựa được sản xuất từ bột đá (Stone) và nhựa dẻo PVC (Polyvinyl clorua), SPC, WPC hoặc nhựa Vinyl. Sàn được thiết kế khớp âm dương ( hay gọi là hèm khóa ), khi thi công chỉ cần cố định các khớp lại với nhau và không cần dùng đến keo như sàn nhựa dán keo.

Sàn nhựa hèm khóa cầu giấy

Sàn nhựa khóa hèm có rất nhiều ưu điểm như: chống cháy, chống trầy xướt tốt, có thể ngâm trong nước, không bị mối mọt, không cong vênh, chịu được áp lực cao. Ngoài ra, sàn nhựa hèm khóa tại cầu giấy còn khá đa dạng về mẫu mã, thích hợp hầu hết mọi công trình.

Sàn nhựa hèm khóa SPC giả gỗ là một dòng sàn nhựa hèm khóa cao cấp. Sàn nhựa hèm khóa SPC  tại cầu giấy là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại như Formandehyt. SPC rất bền, không mối mọt, không mục nát, có thể ốp lát khu vực bếp, nhà tắm…

Sàn nhựa quận cầu giấy , sàn nhựa dán keo – sàn nhựa vinyl giá rẻ.

Thi công sàn nhựa dán keo quận cầu giấy. Khác với dòng sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo tại cầu giấy là dòng sản phẩm sàn nhựa lót sàn không sử dụng hèm khóa mà dán trực tiếp lên sàn nhà bằng keo chuyên dụng hoặc keo tính hợp sẵn trong sàn.

Cũng giống các loại sàn nhựa khác, sàn nhựa dán keo cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như độ chống chịu, chống nước cực kì tốt.

Tuy nhiên, một điểm hạn chế cố hữu của sàn nhựa dán keo đó chính là khả năng ngâm nước hay thi công những vị trí ẩm ướt là hạn chế hơn so với sàn nhựa hèm khóa.

Về mặt giá thành thì sàn nhựa dán keo rẻ hơn so với hầu như các loại vật liệu lót sàn như: sàn nhựa hèm khóa, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp…

Sàn nhựa dán keo quận cầu giấy có 2 loại:

  • Sàn nhựa vinyl dán keo
  • Sàn nhựa có keo tự dính.
Thợ thi công sàn nhựa quận Cầu Giấy

Báo giá lắp đặt sàn nhựa quận cầu giấy hà nội

Phân loại  STT Dòng sản phẩm Kích thước Đơn giá
Sàn nhựa dán keo 1 Sàn Nhựa I:maru 152.5 x 914.4 x 2 mm 159.000 /m2
2 Sàn nhựa Galaxy 455 x 455 x 3 mm 225.000 /m2
3 Sàn nhựa Aimaru 184 x 950 x 3 mm 209.000 /m2
4 Sàn nhựa Galamax 458.2 x 458.2 x 3 mm 214.000 /m2
Sàn nhựa hèm khóa 1 Sàn nhựa Winmax SPC 1220 x 180 x 4 mm 340.000 /m2
2 Sàn nhựa Glotex SPC 600 x 315 x 4 mm 335.000 /m2
3 Sàn nhựa Vinapoly SPC 1220 x 150 x 3.7 mm 240.000 /m2
4 Sàn nhựa Smartwood WPC 1195 x 141.5 x 8 mm 650.000 /m2
Thi công sàn nhựa cầu giấy

Sàn nhựa có thể giải quyết được tình trạng nồm ẩm ấy. Loại sàn này thì không bị ẩm mốc như sàn gỗ, và khả năng chống trơn trượt tốt hơn so với sàn gạch đá. Vì thế, số lượng sử dụng sàn nhựa lát sàn nhà ngày càng tăng cao thay thế cho các loại vật liệu lát sàn truyền thống.

Nếu quý khách có mong muốn tìm một đội thợ thi công sàn nhựa quận cầu giấy uy tín về thi công sàn nhựa quận cầu giấy hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

Từ khóa tìm kiếm:

  • thi công sàn nhựa quận cầu giấy
  • sàn nhựa quận cầu giấy
  • thợ sàn nhựa cầu giấy
  • giá sàn nhựa cầu giấy hà nội