Kính chào quý khách. Đội thợ Lâm Sơn xin gửi đến cho quý khách bảng báo giá sàn nhựa với nhiều mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu làm trần nhựa hãy liên hệ với chúng tôi. Lâm Sơn nhận thi công tất cả các loại sàn nhựa hiện đang có trên thị trường.

Sàn nhựa là gì?

Sàn nhựa là loại vật liệu dùng để lát sàn các loại như là sàn nhà ở, sàn bệnh viện,… Giống với các loại sàn gỗ hay sàn được ốp lát bằng gạch, đá. 

Chúng có hình dạng là những thanh chữ nhật hoặc những tấm hình vuông. Được cấu tạo từ những hạt nhựa PVC rất vững chắc.

Sàn nhựa được trang trí nhiều hoạt tiết độc đáo như dạng thảm, dạng vân gỗ, dạng đá… với những màu sắc khác nhau. Trên bề mặt của chúng sẽ được phủ một lớp sơn bóng để bảo vệ chống trầy xước, chống phai màu gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sàn.

Sàn nhựa Lâm Sơn

Ưu điểm của sàn nhựa

Có độ bền cao

Do được cấu tạo từ các hạt nhựa nên sàn nhựa có khả năng đàn hồi tốt dưới tác động của môi trường. Và khả năng chống chịu được cải thiện, giúp bảo vệ sàn tốt hơn.

Có khả năng chống nước, chống mốc

Cũng nhờ cấu tạo là nhựa nên sàn nhựa gần như không bị ảnh hưởng bởi nước. Và cũng không thể bị mối mọt tấn công vì chúng không ăn được nhựa. Đây là một ưu điểm lớn nhất của loại vật liệu này.  

Màu sắc, họa tiết đa dạng

Về màu sắc sàn nhựa, khác với các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa có thêm sự linh hoạt khi bổ sung loại vân giả thảm và giả đá cho những ai yêu thích các kiểu vân này.

Dễ thi công, giá thành rẻ

Thi công sàn nhựa thì khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian và nhân lực. Ngoài ra sàn nhựa còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại vật liệu khác.

Sàn nhựa có nhược điểm không?

Lớp keo dính bị bong nếu bị ngập nước trong thời gian dài

Riêng với loại sàn nhựa dán keo mặc dù có khả năng chống nước cao nhưng nếu để chúng bị ngập nước trong thời gian dài thì sẽ dễ khiến cho lớp keo kết dính dễ bị phá vỡ và bong ra.

 Vậy nên để khắc phục nhược điểm nhỏ này thì không nên sử dụng loại sàn nhựa dán keo ở môi trường có độ ẩm cao như nhà vệ sinh,… 

Sàn nhựa Lâm Sơn

Các loại sàn nhựa phổ biến

Hiện nay trên thị trường có 2 loại chính đó là sàn nhựa dán keo, và sàn nhựa hèm khóa. 

Sàn nhựa dán keo

Đây là loại sàn dùng keo để cố định tấm sàn trên nền thi công. Được cấu thành từ các hạt nhựa PVC nguyên sinh, bột đá và các chất phụ gia cần thiết khác.

Loại sàn nhựa này có giá thành rẻ hơn so với sàn nhựa hèm khóa tuy nhiên về tuổi thọ của sàn lại kém hơn so với sàn nhựa hèm khóa.

Giá sàn nhựa dán keo
Sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa là vẫn mang cấu trúc của sàn nhựa. Nhưng nó có hệ thống hèm khóa được gắn dưới tấm lát sàn. Khi đó các tấm lát sàn được gắn lại với nhau, các hèm khóa sẽ khớp lại với nhau mà không cần phải dùng tới keo.

Sàn nhựa hèm khóa thì dày hơn và giá sàn nhựa cao hơn sàn nhựa dán keo. Được thi công bằng cách ghép các miếng sàn nhựa có mắc khóa lại với nhau trên nền nhà. 

Một ưu điểm mà chỉ loại sàn nhựa này có đó chính là khả năng chống nước tuyệt đối nên không lo sợ bị bong keo như loại sàn nhựa dán keo.

Giá sàn nhựa hèm khóa
Sàn nhựa hèm khóa

Bảng báo giá sàn nhựa mới nhất 2022

Phân loại  STT Dòng sản phẩm Kích thước Đơn giá
Sàn nhựa dán keo 1 Sàn Nhựa I:maru 152.5 x 914.4 x 2 mm 159.000 /m2
2 Sàn nhựa Galaxy 455 x 455 x 3 mm 225.000 /m2
3 Sàn nhựa Aimaru 184 x 950 x 3 mm 209.000 /m2
4 Sàn nhựa Galamax 458.2 x 458.2 x 3 mm 214.000 /m2
Sàn nhựa hèm khóa 1 Sàn nhựa Winmax SPC 1220 x 180 x 4 mm 340.000 /m2
2 Sàn nhựa Glotex SPC 600 x 315 x 4 mm 335.000 /m2
3 Sàn nhựa Vinapoly SPC 1220 x 150 x 3.7 mm 240.000 /m2
4 Sàn nhựa Smartwood WPC 1195 x 141.5 x 8 mm 650.000 /m2

 

Trên đây là bảng báo giá sàn nhựa mới nhất của đội thợ chúng tôi. Quý khách có nhu cầu cần lắp đặt sàn nhựa hãy liên hệ cho chúng tôi, đơn vị nhận thi công trên toàn Hà Nội.

Xem thêm: Giá sơn cửa gỗ Giá trần nhựa Nano PVC